Không phải thương hiệu lớn trên thị trường nhưng từ lâu cái tên Nice Smile đã trở nên rất quen thuộc các nghệ sỹ nổi tiếng cũng như nhiều khách hàng doanh nhân. Nguyễn Thu Trang – CEO 8X của Nice Smile, từ hơn 2 năm qua luôn là cô gái đứng sau những nụ cười rạng rỡ của nhiều khách hàng.

Nice Smile đồng hành cùng dự án Nha khoa học đường.

1 chương trình nhỏ trong dự án “nha khoa học đường” của Trang Dentist – Nha Khoa Thẩm Mỹ Nice Smile với hy vọng sẽ nâng cao hiểu biết cũng như ý thức về chăm sóc răng miệng cho các bạn nhỏ. Vì sức khoẻ tương lai Việt. Mời cả nhà cùng theo dõi video. Nguồn: Kênh HN1 – ĐÀi PT_TH Hà Nội

Posted by Trang Dentist – Nha Khoa Thẩm Mỹ Nice Smile on Saturday, September 29, 2018

Vào cuối tháng 12/2017, sự kiện khai trương hệ thống nha khoa Nice Smile tại địa chỉ số 24 Hàng Bún (Hà Nội) đã quy tụ rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Từ những ca sỹ đang có lượng fan hâm mộ đông đảo như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP,Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Kaity Nguyễn, Will, Phương Thanh, Quang Hà, Noo Phước Thịnh Việt Tú, diễn viên Thúy Diễm … đến BTV Ngọc Trinh, người mẫu Xuân Lan, Quỳnh Anh Shyn… đều có mặt để chia vui cùng “nàng tiên răng” Thu Trang. Không xuất thân từ giới giải trí nhưng cô gái 8X này vẫn luôn nhận được sự quan tâm và hoan nghênh của các anh chị nghệ sỹ. Tất cả đều xuất phát từ mối quan hệ giữa Nice Smile và khách hàng, sau khi trải nghiệm những dịch vụ hiện đại và hiệu quả tại đây, những nhân vật VIP này đều trở thành bạn bè thân thiết với Thu Trang.

Còn nhớ cách đây hơn 2 năm, khi phòng khám nhỏ của Thu Trang đón chào một vị khách hàng đặc biệt – ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, không chỉ chính bản thân cô mà còn rất nhiều fan hâm mộ đi theo nam ca sỹ đều bất ngờ trước hành động này của anh. Là một nghệ sỹ nổi tiếng, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng rất kén chọn việc sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ nha khoa. Thế nhưng thông qua một người bạn là khách hàng quen của Thu Trang, anh đã quyết định đến phòng khám của cô gái trẻ để nghe cô tư vấn. Bị thuyết phục bởi phương thức làm răng sứ tự nhiên, cũng như sự nhiệ

t thành và tâm huyết của nữ giám đốc trẻ, nam ca sỹ đã quyết định thực hiện làm thẩm mỹ nha khoa tại phòng khám nhỏ ấy. Kết quả là vào 3 giờ sáng ngày hôm sau, anh đã sở hữu một hàm răng sứ mới và kịp thời đáp chuyến bay quay về TP. HCM thực hiện show diễn của mình.

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ NICE SMILE

Hà Nội: 24 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 20 Phan Kế Bính, Quận 1, HCM
Hotline:09.8888.7706 – 093.386.6666
Tel: 02462.916.572
Email: nhakhoanicesmile.com@gmail.com
Website: https://nhakhoanicesmile.com