09.8888.7706

Cấy Ghép Implant Là Gì?

Bởi vì các trụ Implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng – một lợi ích cực kỳ quan trong khi ăn nhai hay giao tiếp. Chính sự gắn chặt này giúp cho các hàm giả và các cầu răng – cũng như các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ implant trông tự nhiên hơn so với các cầu răng hay hàm giả thông thường.
Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thông thường không đem lại sự thoải mái, bởi có nững điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô. Hơn nữa, các cầu răng thông thường phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng ( 2 răng kế bên ) . Ưu điểm của implant là không làm ảnh hưởng tới các răng kế bên, không cần mài các răng kế bên.

Để được cấy ghép imlant, bạn cần có mô nướu khỏe mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ implant. Bạn phải luôn giữ cho cấu này khỏe mạnh. Việc vệ sinh răng miệng kĩ càng và khám răng định kỳ, 6 tháng 1 lần là sự quan trọng cho sựu thành công lâu dài của Imlant.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.